Giới thiệu


 

Baycungban.vn là đại lý cung cấp vé chính thức của tất cả các hãng hàng không, trực tiếp đặt giữ chỗ và xuất vé trên tất cả các chặng bay của: Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Vietjet air, Qatar Airways, Aeroflot,  Air Asia , Tiger Airways, China Southern Airlines, Thai Airways, Japan Airlines, Air France, Lufthansa, All Nippon Airways, China Eastern Airlines, Eva Air, LOT Polish Airlines, Malaysia Airlines, Singapore Airlines, Korean Air,United Airlines, .......

Phòng vé Baycungban.vn là nơi quy tụ các hãng bán vé máy bay giá rẻ dành cho khách hàng những sự lựa chọn phù hợp nhất cho chuyến bay của mình. Chúng tôi sẽ trung chuyển hành khách theo đường bay ngắn hoặc dài với mức giá vé thấp nhất.

Tại sao lại đặt mua vé máy bay giá rẻ tại Baycungban.vn??

  1. Baycungban.vn hiện có đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao được đào tạo bài bản, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, có thâm niên và yêu nghề cam kết sẽ hỗ trợ đại lý tư vấn, đặt, giữ chỗ cho khách nhanh chóng và hiệu quả.
  2. Khi mua vé máy bay của chúng tôi, hành khách được cung cấp vé máy bay giá rẻ nhất tương ứng với địa điểm du lịch. Nhằm phục vụ cho sự tiện ích khi tìm kiếm vé máy bay, chúng tôi có hệ thống lọc tìm kiếm đa năng, đảm bảo giá vé cạnh tranh nhất.
  3. Hỗ trợ tư vấn xử lý mọi tình huống 24/24h.
  4. Hình thức thanh toán linh hoạt: chuyển khoản, thẻ tín dụng, tiền mặt, tại nhà..
  5. Với phương châm " Vé rẻ - Nhanh chóng - Linh hoạt - Uy tín" chắc chắn sẽ làm Quý khách hài lòng về dịch vụ của Baycungban.vn


 Phòng vé Baycungban.vn - TMH travel

Trụ sở chính: xóm 8, Xã Cao Nhân, huyện Thủy Nguyên, Thành phố Hải Phòng

VPDG: số 49 Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà nội

Mail:infotmhtravel@bamil.comope@baycungban.vn 

Skype: hoanghue62 - infotmhtravel@bamil.com

Web: baycungban.vn

Hotline 24/7: 0985 157 990 - 0945 294 990

 

 

Giấy phép DKKD số 0201750193 do Sở kế hoạch đầu tư Hải Phòng cấp ngày 04/11/2016